Translate

Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

Thằng điếm thúi.


Ngày hôm qua, ngồi nghe radio đài RFI, có tin là Philippinne đã bắt đầu khởi kiện Trung Cộng về vấn đề biển Đông. Tôi nói với mạ tôi:

- Philippines vậy mà ngon, đã kiện Trung Cộng ra quốc tế, trong khi đó tụi Việt Cộng nín khe, không dám hé môi.


- Thì tụi nó đã bán nước cho Trung Cộng rồi, còn gì mà nói nữa. Lâu lâu nó cũng giả vờ ầu ơ ví dầu cho có mà thôi.

- Nước mất nhà tan, buồn quá. Không lẽ ông cha đổ bao xương máu tạo dựng, gìn giữ cõi bờ bây giờ lại bị mất vào tay kẻ thù.

- Ông bà tổ tiên của tụi Tàu Cộng này biết bao nhiêu lần muốn xâm chiếm Việt Nam nhưng lần nào cũng thất bại. Bây giờ đến đời con cháu của chúng, chúng đã làm được việc mà ông bà tổ tiên chúng không thể làm được. Chúng lấn biển, lấn đất, mở những phố Tàu ở ngay giữa nước .Công nhân nó sang Việt Nam làm việc đánh đập dân Việt mà nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam không dám hó hé. Ngoài biển thì chặn tàu của ngư dân, không cho ngư dân Việt đánh bắt cá trên vùng biển mà cha ông ta đã bao đời làm ăn, nghĩ đến là tức.

- Cuối cùng cũng tại tên Nguyễn Sinh Cung tức Hồ Chí Minh mang cái chủ nghĩa Cộng Sản về làm cho nước mất nhà tan mà thôi. Trăm tội cũng do tên này mà ra.

- Thằng này cũng khôn. Nó biết rằng sau này thiên hạ sẽ chưởi nó cho nên nó mới lấy tên giả là Hồ Chí Minh, sau này người ta có chưởi thì chưởi Hồ Chí Minh chứ đâu có chưởi nó. Từ nay gọi đích danh nó là Nguyễn Sinh Cung ra mà chưởi, không thèm gọi nó là Hồ Chí Minh nữa.Thằng này cũng là thằng điếm thúi.

Phi Vũ

01/30/13

1 nhận xét:

Minh râu nói...

Thằng điếm thúi chết rồi chửi nó làm gì cho mỏi miệng ! Chửi tụi đang cầm quyền bây giờ nè : Thằng Trọng , thằng Sang, thằng Hùng , thằng Dũng....và một trăm mấy chục thằng TƯ UV của cái đảng cướp cầm quyền nữa ! Trông sao cho mau đến cái ngày bọn nó đền tội với nhân dân cả nước !